Nhân dịp năm mới chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả dịch vụ của Vận tải Phi Long

Dịch vụ xe tải chuyển nhà
Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Vận tải Phi Long chúng tôi là một trong những dịch vụ được khách hàng ưa thích nhất hiện nay. Chúng tôi luôn là người bạn thân thiết sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, mong muốn của quý khách. Nếu cần thuê xe tải hãy chọn Phi Long và bạn gọi chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được tư vấn cho những chiếc xe tải phù hợp với khối lượng đồ dùng mà quý khách cần cho thuê. 

Những quý khách hàng lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà chúng tôi:

Chúng tôi với đội ngũ hơn 200 chiếc xe tải lớn nhỏ. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hàng. Chúng tôi có các xe có trọng tải từ 3 tạ đến 30 tấn… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các xe tải đều được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi có thể điều xe tới cho bạn ngay.

Bên cạnh đó, dịch vụ xe tải chuyển nhà còn có các vật dụng như dây thừng, xe kéo… rất phù hợp cho những khách hàng nào chở hàng hóa. Vận tải Phi Long chúng tôi luôn báo giá chính xác. Bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất đã thỏa thuận trước. Các dịch vụ xe tải chuyển nhà cam kết không phát sinh các chi phí phụ như phí cầu đường, phí xăng xe…

Để làm được điều đó, nhân viên của vận tải Phi Long sẽ đến khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa rồi báo giá chuẩn nhất. Xe tải chuyển nhà uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà
Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

– Cho thuê xe tải chuyển nhà theo chuyến trọn gói.

– Cho thuê xe tải giá rẻ tính theo km đường vận chuyển ;

– Cho thuê xe tải giá rẻ theo tháng, theo ngày, theo nhu cầu sử dụng xe tải của quý khách.

– Cho thuê xe tải 500Kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn…. 10 tấn, 15 tấn, 25 tấn, container.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ vận tải khác như dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vu chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chở hàng thuê. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội

Vận tải Phi Long chúng tôi  luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support