Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nam Tràng

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nam Tràng
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nam Tràng

Dịch vụ cho thuê xe tải của các hãng xe không còn xa lạ với người dân. Đặc biệt là tại các đô thị, các khu dân cư đông đúc. Nơi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đồ đạc ngày càng tăng. Ở phố Nam Tràng cũng vậy. Cũng như các hãng taxi chuyên chở khách. Người ta gọi bằng cái tên”taxi tải” để thể hiện tính linh hoạt, cơ động của hệ thống xe chuyên chở này.

Nhân dịp Tết 2019, xe tải chuyển nhà giá rẻ Phi Long chúng tôi đang có chương trình ưu đãi. Giảm 20% toàn bộ giá dịch vụ cho khách hàng tại khu vực.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của công ty Phi Long. Luôn là một người bạn đồng hành tin cậy của quý khách hàng tại phố Nam Tràng.

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn xe tải khi thuê. Cũng như để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là một số mẫu xe tải nhỏ tại phố Nam Tràng của công ty Phi Long.

Xe tải 7 tạ có bạt che. Với loại xe này bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9 m. Xe tải 1 tấn. Xe được phép chạy 24 h trong nội thành Hà Nội. Quý khách không cần lo lắng vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ. Xe tải 1.25 tấn có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì xe có giấy phép hoạt động nội thành 24 h. Taxi tải Hà Nội

Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nam Tràng
Xe tải chuyển nhà giá rẻ tại phố Nam Tràng

Vận tải Phi Long – người đồng hành tin cậy của khách hàng tại phố Nam Tràng.

Xe tải của chúng tôi chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng vô cùng tiện lợi. Chúng tôi có một quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nam Tràng của Phi Long luôn được khách hàng tin tưởng. Nhắc đến dịch vụ vận tải là người ta nhắc ngay đên công ty chúng tôi. Xe tải chuyển nhà uy tín tại phố Nam Tràng.

Nhân viên chúng tôi lái xe một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, nhiệt tình. Và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Hãy liên hệ dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support